THƯ NGỎ GỬI CỰU SINH VIÊN K35

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây xin chúc mừng các bạn cựu sinh viên K35 đã hoàn thành khoá học và trở thành các cử nhân sư phạm. Rất nhiều sinh viên trong số các bạn đã có việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo.

Nhà trường rất mong nhận được thông tin phản hồi về tình hình việc làm của các bạn một cách đầy đủ cũng như những đóng góp của các bạn về chương trình và cách thức tổ chức đào tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm “đầu ra” của nhà trường theo nhu cầu xã hội. Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn những thông tin tuyển dụng hữu ích tại chuyên mục Tin tức- Thông báo trên Website trường và đồng hành cũng các bạn trên con đường khởi nghiệp trong tương lai.

Thông tin của các bạn sẽ góp phần giúp nhà trường có số liệu khảo sát và đánh giá đúng về chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như tình hình việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Từ đó, nhà trường có kế hoạch để triển khai các biện pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo theo định hướng phát triển năng lực người học; đồng thời, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng kĩ năng tìm kiếm cơ hội việc làm và giới thiệu thông tin tuyển dụng cho sinh viên các khoá tiếp theo.

Xin vui mừng thông báo với các bạn đã có gần 80% sinh viên K34 có việc làm sau 1 năm ra trường. Trong đó có hơn 70% sinh viên có việc làm đúng chuyên môn được đào tạo và 30% sinh viên tìm được việc làm khác có liên quan. Chỉ còn một số ít sinh viên chưa tìm được việc làm phù hợp.
Hi vọng sẽ nhận được sự phản hồi thông tin của các bạn với tinh thần hợp tác vì một trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây ngày càng phát triển.
Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Trân trọng.
Mọi thông tin xin được gửi trực tiếp theo đường bưu điện về trường cao đẳng Sư phạm Hà Tây- thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
Số điện thoại 0433762404     Email:phongctqlsv.c20@gmail.com
Chuyên mục Hỏi - đáp trên Website trường WWW.cdsphthn.edu.vn
Hoặc thông qua giáo viên chủ nhiệm, Ban liên lạc Cựu sinh viên của khoa, của lớp