LỄ TRAO CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TẠI HUYỆN ỨNG HÒA

Ngày 26 tháng 3 năm 2017, phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Ứng Hòa, trường CĐSP Hà Tây đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho các học viên lớp Cán bộ quản lý giáo dục huyện Ứng Hòa.
Đến dự buổi lễ, về phía trường CĐSP Hà Tây có ông Trần Duy Hưng – phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ, ông Trần Quang Khải – trưởng phòng Hành chính Tổng hợp và bà Nguyễn Thị Sáu – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; về phía phòng Giáo dục huyện Ứng Hòa có bà Nguyễn Thị Sửu – Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Ứng Hòa, bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Liên Bạt.
Trong buổi lễ TS. Trần Duy Hưng - đại diện Ban Giám hiệu trường CĐSP Hà Tây phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đại diện phòng Giáo dục huyện Ứng Hòa, bà Nguyễn Thị Sửu phát biểu cảm ơn các giảng viên trường CĐSP Hà Tây đã trang bị cho các học viên các kiến thức và kỹ năng theo chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục của Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT về việc Ban hành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục ngày 20/01/2012 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đề nghị các học viên vận dụng các kiến thức và kĩ năng được học vào thực tiễn công tác góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.
Buổi lễ trao chứng chỉ  là sự ghi nhận kết quả học tập của các học viên trong lớp bồi dưỡng sau một thời gian nghiêm túc học tập.
Một số hình ảnh của buổi lễ

02042017-1.jpg

TS Trần Duy Hưng – phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Tây tổng kết lớp học

02042017-2.jpg