HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG 2017 THEO HỌC BẠ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

1. Điều kiện xét tuyển
- Đã tốt nghiệp THPT.
- Tổng điểm trung bình chung lớp 12 của 03 môn học trong tổ hợp từ 18 điểm trở lên.
- Hạnh kiểm năm lớp 12: đạt từ loại Khá trở lên.
2. Điểm xét tuyển được tính theo công thức:
Điểm xét tuyển được tính theo công thức:
Điểm xét tuyển = Tổng điểm TBC năm học lớp 12 các môn theo tổ hợp xét tuyển (môn chính nhân hệ số 2) + Điểm ưu tiên.
  * Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A đăng kí ngành Sư phạm Toán có điểm trung bình năm học lớp 12 các môn theo tổ hợp môn xét tuyển: Toán, Vật lí, Hóa học, trong đó:  Toán: 5,2;  Vật lí: 7,8; Hóa học: 6,5, cách tính như sau:
Điểm  xét  tuyển  =  2*5,2 + 7,8 + 6,5 + Điểm ưu  tiên  =  10,4  + 7,8 +  6,5 + Điểm ưu  tiên
Điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Xét tuyển từ cao đến thấp, cho đến khi đủ chỉ tiêu.
3. Hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu tải xuống tại đây
- Học bạ THPT (bản sao, công chứng).
- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao, công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bảo sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.
- Nộp 02 ảnh cỡ 3x4 chụp trong vòng 6 tháng.
- Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường thông báo kết quả trúng tuyển.
- Lệ phí dự tuyển: 30.000 đồng/ nguyện vọng.
- Thí sinh làm thủ tục đăng ký dự tuyển và nộp lệ phí qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh; trực tiếp tại trường hoặc chuyển khoản lệ phí tuyển sinh về tài khoản Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây.
- Địa chỉ gửi hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây - Thị trấn Thường Tín - Huyện Thường Tín - Thành phố Hà Nội.

Để biết thông tin chi tiết về ngành đào tạo, phương thức xét tuyển đề nghị tham khảo tại website của Nhà trường hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh để được trợ giúp:
Website:  www.cdsphthn.edu.vn
Điện thoại tư vấn: 02433.853.894 - 02433.763.764.  Hotline: 0988.618.923
Email: phongdaotao.c20@gmail.com
  Số tài khoản: 3172.2.1058422.00000 tại kho bạc Nhà nước - huyện Thường Tín - thành phố Hà Nội.