Trường CĐSP Hà Tây tổ chức Khóa trải nghiệm sáng tạo chủ đề " TRÁI ĐẤT VÀ VŨ TRỤ" cho học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi A

Tham dự khóa học có gần 30 học sinh khối lớp 6 trường THCS Nguyễn Trãi A. Đồng hành với các em là sự có mặt của ban tổ chức lớp học và nhóm giảng viên hướng dẫn học sinh làm các bài thực hành, thí nghiệm. Nội dung buổi trải nghiệm rất phong phú và hấp dẫn. Tại đây, các em được khám phá, thực hành và làm các thí nghiệm liên quan đến kiến thức khoa học tự nhiên thuộc các bộ môn Sinh học, Vật lý, Hóa học, Tin học. Qua hoạt động trải nghiệm, học sinh có thể vận dụng các kiến thức đã học để giải thích các hiện tượng tự nhiên về khoa học và trái đất như: Đất, Nước, hệ Mặt trời, Núi lửa... Cuối buổi trải nghiệm các em học sinh còn được tham gia vào một sân chơi trí tuệ gồm bộ câu hỏi trí tuệ củng cố kiến thức buổi học.
Chương trình trải nghiệm khoa học cho học sinh khối THCS đã khép lại nhưng để lại cho các em rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, hào hứng và niềm yêu thích khoa học.

Một số hình ảnh hoạt động

Các chuyên đề khoa học tự nhiên dự kiến trong chương trình hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở

Giảng viên Nguyễn Thị Thu Hiền
hướng dẫn giờ hoạt động trải nghiệm bộ môn Sinh học