Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh K49, niên khóa 2017- 2019 trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

Ngày 17/6/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh K49, niên khóa 2017 - 2019. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các em học sinh.

Quang cảnh buổi lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Học sinh K49

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thúy - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV, thầy Trần Văn Thế - Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, đại diện Lãnh đạo đơn vị liên kết đào tạo, khoa Mầm non, giáo viên chủ nhiệm và gia đình các em học sinh.
Sau phần khai mạc, cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV - đã đọc Quyết định khen thưởng của nhà trường cho 15học sinh giỏi năm học 2018-2019.
Tiếp theo, thầy Trần Văn Thế - Phó Trưởng phòng ĐT và QLKH - đọc Quyết định công nhận Tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây cho 74 học sinh trung cấp chính quy Khóa 49. Trong đó, có 20 học sinh đạt bằng Giỏi chiếm 2.03%; 54 học sinh đạt bằng Khá chiếm 72.97%.
Các em học sinh hệ trung cấp khóa 49 rất xúc động, tự hào khi được lên sân khấu nhận bằng Tốt nghiệp từ các thầy cô lãnh đạo nhà trường. Buổi lễ trao bằng TN khép lại trong niềm tự hào, phấn khởi của các em học sinh hệ trung cấp thuộc 02 ngành đào tạo GDMN và GDTH.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ tại lễ buổi lễ

Cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng CT HSSV đọc Quyết định khen thưởng cho 15 học sinh giỏi, năm học 2018-2019 và Thầy Trần Văn Thế - Phó Trưởng phòng ĐT-QLKH đọc QĐ công nhận tốt nghiệp cho HS K49, khóa 2017-2019

Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao