Vinschool thông báo tuyển dụng giáo viên

Để đáp ứng yêu cầu phát triển hệ thống, trong năm học 2016 – 2017 và các năm học tiếp theo, VINSCHOOL tuyển dụng Giáo viên Năng khiếu, Tiếng Anh, Tiểu học và PTLC, cụ thể như sau:
1.Vị trí - Nơi làm việc

03032016-3-1.jpg
2. Yêu cầu công việc:
2.1. Yêu cầu chung:
- Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn.
- Tâm huyết với nghề nghiệp và có phẩm chất đạo đức tốt.
- Các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống sư phạm và làm việc nhóm tốt.
- Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học.
2.2. Yêu cầu riêng
- Tuổi đời dưới 40 đối với Giáo viên Năng khiếu, dưới 50 đối với Giáo viên Tiếng Anh, dưới 60 đối với Giáo viên Tiểu học và PTLC.
- Tốt nghiệp chính quy, bằng xếp loại khá trở lên tại các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành; trường Sư phạm Nghệ thuật hoặc các trường Nghệ thuật nhưng có chứng chỉ sư phạm (đối với Giáo viên Năng khiếu); trường cao đẳng, đại học Sư phạm chuyên ngành Tiếng Anh hoặc các trường Ngoại ngữ nhưng có chứng chỉ sư phạm (đối với Giáo viên Tiếng Anh).
- Tối thiểu có 01 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy (đối với Giáo viên Năng khiếu và Tiếng Anh); 03 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học, tổ chức giáo dục đào tạo (đối với Giáo viên Tiểu học và PTLC).
- Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng và các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy (đối với Giáo viên Tiếng Anh, Tiểu học và PTLC).
- Riêng Giáo viên Tiếng Anh đạt IELTS bandscore: 6.5 (trường tiểu học), 7.0 (trường trung học).
*) Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, trường tư thục chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội; đạt giải cao trong các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm từ cấp quận; huyện trở lên; có trình độ trên đại học hoặc bằng cấp – chứng chỉ đào tạo chuyên ngành tại nước ngoài; Giáo viên Tiếng Anh có thêm kinh nghiệm tổ chức, quản lý các lớp Ngoại khóa - CLB Tiếng Anh. 
Đối với Giáo viên Năng khiếu, ưu tiên ứng viên đạt giải cá nhân trong các cuộc thi sáng tác, biểu diễn nghệ thuật…
3. Quyền lợi: Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn: được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinschool...
4. Hình thức nhận hồ sơ: 
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Hệ thống Giáo dục Vinschool, cổng (A) T35 khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Gửi qua email tuyendung@vinschool.com hoặc ứng tuyển trực tiếp trên website tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup (http://tuyendung.vingroup.net/vi-VN/Home/default.aspx). 
Liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng (+84 4) 3 975 3333, ext 336; Tel 0983007402.
Hạn nộp hồ sơ: 30/6/2016.
Hoài Anh