Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020

Tham dự Hội thi văn nghệ có các thầy, cô giáo đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị, đoàn thể nhà trường cùng quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại trường.
Hội thi đã diễn ra với chủ đề tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại... thông qua các thể loại hát, múa, dân vũ ... đã thể hiện được tài năng, sự sáng tạo, tình yêu nghệ thuật của thầy và trò trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, trang phục đẹp, chuẩn bị chu đáo đã tạo bầu không khí tưng bừng, phấn khởi cho các cán bộ, thầy cô giáo và học sinh, sinh viên trong nhà trường.
Sau thời gian làm việc căng thẳng, Ban giám khảo đã lựa chọn được một số tiết mục đạt giải cao:
- Về phía công đoàn
+ Giải nhất: “Hành khúc người lái đò” – Công đoàn khoa Mầm non
+ Giải nhì: “Bay qua Biển Đông” – Công đoàn phòng TCNS-CTHSSV và Công đoàn khoa Tiểu học
+ Giải ba: “Gửi em ở cuối sông Hồng” – Công đoàn phòng HCQT-KHTC-KTX Ytế và Công đoàn Bộ môn GDTC
- Về phía sinh viên:
+ Giải nhất: “Tâm tình cô giáo mầm non” – SV GD Mầm non K42
+ Giải nhì: “Nàng thơ xứ Huế” – SV GDTH K40D; “Hào khí Việt Nam” – SV Sư phạm Anh K41
+ Giải ba: “ Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu; Bài ca người giáo viên nhân dân” – SV GD Tiểu học K40C; “Bài thơ màu mực tím” – SV sư phạm Toán K41; “ Người thầy” – SV sư phạm Toán K41.
+ Giải khuyến khích:“Gánh mẹ” – SV GD Mầm non K40A;
“Ơn thầy, Thầy ơi! – SV GD Tiểu học K40A và K41C
“Thư pháp” – SV GD Mầm non K41A;
“Bài ca người giáo viên nhân dân” – SV sư phạm Văn K41
Học sinh trường Tiểu học & THCS Thăng Long trực thuộc nhà trường cũng tham gia trình diễn 02 tiết mục “Body Percussion” và “Món quà tặng cô”
Hội thi văn nghệ đã khép lại với nhưng dư âm của những giai điệu và lời ca ngọt ngào vẫn còn mãi trong lòng khán giả. Đây là một trong những hoạt động văn hóa thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, thể hiện lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh nghề dạy học; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong Nhà trường; cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, nhà giáo, người lao động và sinh viên thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại Hội thi văn nghệ

Tiết mục “Hành khúc người lái đò” – Công đoàn khoa Mầm non

Tiết mục “Bay qua Biển Đông” – Công đoàn phòng TCNS-CTHSSV và Công đoàn
khoa Tiểu học