Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể với sinh viên năm học 2020 – 2021

Ngày 29 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường A1, Trường CĐSPHT đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể với sinh viên năm học 2020 -2021. Đây là hoạt động diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể liên quan. Qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên.
Tham dự Hội nghị có thầy Ngô Văn Vụ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các thầy cô chuyên viên chủ nhiệm lớp cùng với sự có mặt của các sinh viên là Ban Cán sự lớp, đại diện cho sinh viên toàn trường.


Đại biểu dự Hội nghị đối thoại giữa BGH, lãnh đạo đơn vị, đoàn thể với SV

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể đã giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của sinh viên liên quan đến các vấn đề như: Công tác giáo dục tư tưởng và đánh giá đạo đức, lối sống đối với sinh viên; Công tác học tập, thực tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; Việc thực hiện các chế độ chính sách đối với sinh viên; Công tác tư vấn, hỗ trợ sinh viên; Công tác quản lí sinh viên; Việc bảo đảm cơ sở vật chất, đời sống, an ninh trật tự, y tế học đường; phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm trong nhà trường
Phát biểu định hướng Hội nghị, thầy Ngô Văn Vụ - Hiệu trưởng nhà trường rõ những nội dung còn vướng mắc nhằm giúp Nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác phục vụ trong trường.


Thầy Ngô Văn Vụ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong không khí cởi mở, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của sinh viên với lãnh đạo Nhà trường. Cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng CT HSSV trao đổi ý kiến với sinh viên

Về học tập sinh viên đặc biệt quan tâm và đưa ra nhiều câu hỏi về thực tập sư phạm, cách đăng kí thực tập sư phạm, việc tự đăng kí trường thực tập, được nhiều sinh viên quan tâm.

Cô Phạm Thị Ngọc Bích- Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý
khoa học giải đáp về nội dung học tập, thực tập cho sinh viên
Về vấn đề cơ sở vật chất, kí túc xá, thư viện, các trang thiết bị phục vụ dạy và học, đa số sinh viên đều mong muốn Nhà trường tăng cường đầu tư, trang bị và kịp thời sửa chữa những thiết bị tại các phòng học để đáp ứng tốt hơn về điều kiện học tập của sinh viênSinh viên phát biểu ý kiến trực tiếp tại Hội nghị

` Tổng kết Hội nghị đối thoại, thầy Ngô Văn Vụ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên. Thầy Hiệu trưởng cũng động viên sinh viên cần phải thay đổi cách học tập và rèn luyện để đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay.


 
 
 
 
 
ASPxHyperLink