Nhà trường tổ chức cho sinh viên khóa 40 ngành Sư phạm tiếng Anh kí kết hợp đồng giảng dạy với công ty Cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Đăng Khoa.

Đến dự buổi Lễ có Thầy giáo Ngô Văn Vụ - Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Tây; Cô giáo Phạm Thị Ngọc Bích - nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ -Tin học, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ ĐT&QLKH-LKĐT-TTĐBCL, trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học; Thầy giáo Nguyễn Xuân Khuê – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Ngoại ngữ -Tin học cùng các thầy cô giáo Phòng ĐT&QLKH, khoa Ngoại ngữ-Tin học và nhóm chuyên gia của Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Đăng Khoa.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sau phần giới thiệu thành phần đại biểu ông Trần Văn Sơn- Giám đốc công ty CPPTGDQT đã phổ biến quy trình và các điều lệ trong hợp đồng cho 13 sinh viên lớp Sư phạm Anh khóa 40. Tất cả sinh viên có mặt đều đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và tự tay mình ký vào bản hợp đồng với công ty. Kết quả 13 hợp đồng đã được kí kết.
Sau khi các hợp đồng được ký kết, đại diện sinh viên lên có ý kiến phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, các phòng ban khoa trong Nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô giáo khoa Ngoại ngữ-Tin học đã định hướng việc làm và giảng dạy các em trong suốt thời gian qua.
Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Ngô Văn Vụ và cô giáo Phạm Thị Ngọc Bích cũng có những lời dặn dò ân cần, tỉ mỉ cho các em đồng thời cũng có nhắn gửi với phía Công ty tuyển dụng để giao sinh viên Khóa 40 ngành Sư phạm tiếng Anh của Nhà trường với mong muốn công ty CPPTGDQT Đăng Khoa tiếp tục tập huấn, chia sẻ về các mảng công việc đào tạo và chuyên môn giảng dạy tiếng Anh để các em hòa nhập được môi trường công việc mới và hoàn thành chương trình thực tập sư phạm của mình.
Buổi lễ khép lại với niềm vui mừng của sinh viên, Nhà trường và Công ty Đăng Khoa đồng thời cũng là thử thách mà các em phải nỗ lực vượt qua để gặt hái được thành công phía trước.

                                                         Một số hình ảnh hoạt động

 
Thầy giáo Ngô Văn Vụ -Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp đồng giảng dạy của sinh viên khóa 40 ngành Sư phạm Anh với công ty CPPTGDQT Đăng Khoa.

 

Cô giáo Phạm Ngọc Bích – Trưởng phòng Đào tạo và QLKH phát biểu ý kiến và dặn dò sinh viên tại buổi Lễ ký kết hợp đồng giảng dạy với công ty CPPTGDQT Đăng Khoa.


Ông Trần Văn Sơn - Giám đốc Công ty Công ty cổ phần phát triển giáo dục QT Đăng Khoa


Sinh viên khóa 40 nghiên cứu các nội dung trong hợp đồng ký kết với Công ty CPPTGDQT Đăng Khoa


Sinh viên ký kết hợp đồng với Giám đốc đại diện của công ty CPPTGDQT Đăng Khoa


Ông Trần Văn Sơn trao hợp đồng ký kết cho các sinh viên khóa 40

Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo và QLKH, Ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ - Tin học cùng các thầy cô giáo, đại diện công ty CPPTGDQT Đăng Khoa chụp ảnh lưu niệm.


 
 

Thông báo

 
 
 
ASPxHyperLink