TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang hăng hái thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và 91 năm thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2021); được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; sáng 13 tháng 01 năm 2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đảng viên của Đảng bộ đủ 30 năm tuổi Đảng.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Vụ – Nguyên Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Ngô Việt Hồng - đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng thuộc Chi bộ phòng HCQT-KHTC-KTX.Y tế.
Thừa ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy đã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 đối với đồng chí Ngô Việt Hồng. Đồng chí Bùi Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy Trường đã trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng đồng chí Ngô Việt Hồng.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ngô Việt Hồng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thành ủy, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, Chi bộ phòng HCQT-KHTC-KTX.Y tế và các cơ sở Đảng nơi đồng chí đã từng công tác đã rèn luyện, giáo dục, bồi dưỡng giúp đỡ đồng chí có được vinh dự này và hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.
Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự ghi nhận công lao to lớn của đồng chí Ngô Việt Hồng đối với Đảng. Những thành tích mà đồng chí đạt được là vinh dự không chỉ của bản thân đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quốc Hoàn thay mặt Đảng ủy đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Ngô Việt Hồng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Ngô Việt Hồng sẽ tiếp tục cống hiến công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường trong những năm tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
          
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt đối với đồng chí Ngô Việt HồngĐồng chí Bùi Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy Trường  trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng đồng chí Ngô Việt Hồng.

 

Đồng chí Ngô Việt Hồng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi ĐảngĐồng chí Bùi Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy trường phát biểu tại buổi Lễ

Nguyễn Thị Hằng


 
 

Thông báo

 
 
 
ASPxHyperLink