Tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên năm 2022

Với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên; tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng nhà trường; tạo sân chơi bổ ích, lý thú, tạo cơ hội để ĐVTN cống hiến, trưởng thành. Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên năm 2022.
Ngay từ những ngày đầu tháng 3, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, rèn luyện như duy trì nề nếp học tập chuyên cần, đầy đủ; phong trào xung kích xây dựng môi trường Sư phạm xanh – sạch – đẹp như trồng cây, nhổ cỏ thuộc công trình thanh niên; tổng vệ sinh phòng học máy tính; tổng vệ sinh Hội trường; tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo chủ đề “ Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; tổ chức gặp mặt truyền thống kỉ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn. Đặc biệt là tham dự hội thi trên trang facebook của Đoàn trường “Sinh viên phòng chống dịch covid 19”. Cũng trong tháng 3, phối kết hợp với Công đoàn Nhà trường, sinh viên K43 đã tích cực tham gia “Hội thi cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022.
Tổng kết tháng thanh niên, Đoàn trường đã trao 13 giấy chứng nhận cho 13 videon clip tham gia hội thi “ Sinh viên phòng chống dịch covid 19”, trao 02 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cụ thể: sinh viên Nguyễn Thị Loan Chi – TH 41B giải nhất và sinh viên Bùi Thị Bẩy lớp GDMN K43A được trao giải nhất do Ban tổ chức bình chọn. Nhóm sinh viên TH 41C đạt giải nhì và sinh viên Hoàng Hồng Nhung GDMN - K41A đạt giải ba. Ban tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật đã tổng kết và trao giải cho 3 lớp khoa GDMN: tập thể lớp 43A - giải nhất; tập thể lớp 43B - giải nhì và tập thể lớp 43C - giải 3.
Tháng Thanh niên đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng mãi với Đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Hà Tây. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động, sáng tạo Tuổi trẻ Trường CĐSP Hà Tây sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện lập nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường.

Một số tiết mục đặc sắc trong buổi gặp mặt truyền thống kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn

Sinh viên K43 tổng vệ sinh phòng học máy tính và trồng cây công trình thanh niên

Tác phẩm dự thi Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 8/3/2022

Trao giải và giấy chứng nhận cuộc thi "Sinh viên chống dịch covid 19"