Cuộc thi Sinh viên tuyên truyền giỏi năm học 2021 -2022

Với mục đích tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Quy định về văn hóa học đường cho toàn thể sinh viên, giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm công dân cho sinh viên trong việc hưởng ứng các sự kiện chính trị của đất nước, địa phương và nhà trường. Đồng thời, nâng cao khả năng thuyết trình, thuyết phục và phát huy tính sáng tạo của sinh viên về lựa chọn hình thức tuyên truyền. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để từ đó tìm ra những phương pháp tuyên truyền hữu hiệu góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Quy định về văn hóa học đường đi vào thực tiễn, Nhà trường đã tổ chức hội thi “Sinh viên tuyên truyền giỏi” năm học 2021- 2022 cho toàn thể sinh viên năm thứ nhất ngành Giáo dục Mầm non.
Hội thi trải qua ba phần thi: phần thi chào hỏi, hiểu biết và tuyên truyền theo chủ đề ban tổ chức Hội thi đã chấm. Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về đội thi lớp Giáo dục Mầm non K43A./.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Hình ảnh diễn ra trong hội thi

Đại diện BGK trao giải cho đội thi đạt giải nhất

Nguyễn Văn Huấn