Cán bộ, Giáo viên, Viên chức trường CĐSP Hà Tây tham dự Hội khỏe Cụm số 1 khối các trường ĐH, CĐ Thành phố Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-CĐC ngày 04/5/2022 của Cụm thi đua Công đoàn số 1 các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường ĐH, CĐ năm 2022, hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành chào mừng kỉ niệm 47 năm giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), 136 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2022); nhằm khơi dậy tinh thần luyện tập TDTT, rèn luyện thân thể và tạo sự gắn kết giữ các trường trong Cụm. Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường ĐH, CĐ năm 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Thủy Lợi. Tham dự Hội khỏe có đại diện 08/08 trường ĐH, CĐ thuộc cụm Công đoàn số 1, tham gia thi đấu ba môn bóng bàn, kéo co và cầu lông, với 5 nội dung thi: bóng bàn đơn nam, nữ; cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, kéo co.
Tới dự và cổ vũ hội khỏe có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch thường trực, trưởng Ban tổ chức Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban, ngành Liên đoàn lao động Thành phố; đại diện lãnh đạo các trường Đại học và Cao đẳng thuộc Cụm công đoàn số 1.
Đại diện BGH trường CĐSP Hà Tây có cô Nguyễn Thị Thúy, Phó bí thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đoàn VĐV trường CĐSP Hà Tây gồm 15 đồng chí, do đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn đã tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung.
Sau một ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến hết mình cho khán giả với nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn cùng với đó là sự cổ vũ khí thế, nhiệt tình của toàn thể các cổ động viên.
Tham gia thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc, phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, Công đoàn trường CĐSP Hà Tây đã đạt: 01 giải nhì môn bóng bàn đơn nam lứa tuổi 31-40;02 giải ba bóng bàn đơn nam , nữ lứa tuổi trên 51; 01 giải ba cầu lông đôi nam lứa tuổi 41-50;01 giải nhì cầu lông đôi nam nữ lứa tuổi 41-50; giải ba kéo co.
Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động Cụm công đoàn số 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu. Các trường tham gia Hội thi đều hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu và được tặng cờ lưu niệm của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Thông qua Hội khỏe đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Nhà trường trong Cụm, đồng thời khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của cán bộ, viên chức, người lao động của các Nhà trường./.
                        Những hình ảnh của Công đoàn trường CĐSP Hà Tây tham dự Hội khỏe:

Cô Nguyễn Thị Thúy, phó bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự khai mạc Hội khỏe

Đ/c Phạm Thị Bích Ngọc – Chủ tịch CĐ trường (áo xanh)

VĐV Đinh Văn Hưng (áo vàng) thi đấu bóng bàn lứa tuổi trên 51

VĐV Hà Hải Thi (áo vàng bên tay phải) thi đấu bóng bàn lứa tuổi trên 51

VĐV Vương Thanh Hải (áo đen) thi đấu bóng bàn lứa tuổi 31-40

VĐV Phạm Anh Tuấn (áo trắng) thi đấu bóng bàn lứa tuổi trên 41-50

VĐV Vũ Toàn Thắng và Nguyễn Văn Đức thi đấu cầu lông đôi nam lứa tuổi 41-50

VĐV Vũ Đức Sơn và Thân Thị Hoa thi đấu cầu lông đôi nam lứa tuổi 41-50

Đoàn VĐV nhà trường tham gia thi đấu kéo co

VĐV Vương Thanh Hải đạt giải nhì môn bóng bàn đơn nam lứa tuổi 31-40

VĐV Đinh Văn Hưng đạt giải ba môn bóng bàn đơn nam lứa tuổi trên 51