ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐSP HÀ TÂY LẦN THỨ XXVIII, NHIỆM KÌ 2022 - 2024

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Quang Hưng – Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên Ban chấp hành - Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội và các đồng chí trong tổ chỉ đạo Đại hội; đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên các đơn vị kết nghĩa, các trường trong Cụm đoàn số 10, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường và 120 đại biểu đại diện cho hơn 400 đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Thành Đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng Ủy nhà Trường chúc mừng Đại hội


Công đoàn Trường chúc mừng Đại hội

Huyện Đoàn Thường Tín chúc mừng Đại hội


Lữ Đoàn 239 chúc mừng Đại Hội

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí là những đồng chí cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Đại hội cũng đã được nghe một số báo cáo tham luận của đoàn viên thanh niên nhà Trường về phương pháp học tập hiệu quả và rèn luyện kĩ năng mềm qua hoạt động phong trào.


Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn Trường tại Đại Hội

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành Đoàn trường khoá XXVIII đã bầu Ban thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra đoàn Trường và chức danh Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đoàn Trường khoá XXVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đồng chí Lê Thị Hòa được tín nhiệm bầu là Bí thư Đoàn trường khoá XXVIII, đồng chí Nguyễn Văn Huấn được tín nhiệm bầu là Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường khoá XXVIII.


Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 1, nhiệm kì 2022 - 2024

Tại phiên thứ 2, Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Thị Hòa - Bí thư Đoàn Trường báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020 - 2022. Bằng hình ảnh cụ thể qua phóng sự, báo cáo đã nêu bật lên những thành tích đáng ghi nhận của Đoàn trường CĐSP Hà Tây trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua.


Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội


Đồng chí Lê Thị Hòa – Bí thư Đoàn Trường báo cáo tổng kết nhiệm kì
2019 – 2022


Ban chấp hành khóa XXVIII, nhiệm kì 2022 – 2024 ra mắt Đại hội


Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn đã được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội, giấy khen của Đoàn Trường. Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu của cán bộ, đoàn viên trong nhiệm kì tiếp theo.

Tập thể Đoàn trường CĐSP Hà Tây nhận bằng khen Thành Đoàn Hà Nội
giai đoạn 2019 – 2022


Cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội giai đoạn
2019 – 2022


Tập thể và các cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng của Đoàn Trường nhiệm kì 2019 - 2022


Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Trần Quang Hưng - Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội - Chủ tịch Hội sinh viên thành phố phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác Đoàn Trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.


Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố phát biểu tại Đại Hội


Phát biểu tại Đại hội, Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đã có những ý kiến chỉ đạo đối với công tác Đoàn, ghi nhận và biểu dương những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.


Cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, BCH Đoàn trường khóa XXVIII đã dành những lời cảm ơn và tri ân đến các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ khóa XXVII không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành khóa XXVIII.


Một số hình ảnh lưu niệm với các khách mời tại Đại hội


Đại hội Đại biểu trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024 đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự thống nhất ý chí và quyết tâm cao của Đoàn viên thanh niên nhà Trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Lê Thị Hòa