Lễ tổng kết khóa học và chia tay sinh viên khóa 41 (Niên khóa: 2019-2022)

Đây là chương trình được tổ chức hướng tới sinh viên năm cuối của Nhà trường. Không chỉ là ngày hội để các bạn sinh viên khóa 41 cùng nhìn lại chặng đường 3 năm cùng học tập, sinh hoạt dưới cùng một mái trường thân thương mà còn là dịp để tất cả sinh viên khóa 41 xích lại gần hơn, trao nhau những tình cảm thật đẹp, trước khi chính thức bước vào một chặng đường hoàn toàn mới trước mắt.
Đến dự chương trình, về phía Nhà trường có: thầy Bùi Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, phụ trách trường; Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; cùng các lãnh đạo phòng, ban, khoa và các tổ trực thuộc của Nhà trường; lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cấp trường; các giảng viên tham gia giảng dạy tại 04 khoa, chuyên viên chủ nhiệm lớp, đại diện sinh viên năm thứ nhất, thứ hai và đặc biệt là những nhân vật chính của chương trình - toàn thể sinh viên khóa 41.
Đầu buổi Lễ tổng kết khóa học và chia tay sinh viên khóa 41, cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt cho Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện trong toàn khóa học của các bạn sinh viên khóa 41.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Bùi Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng đã có những chia sẻ về chặng đường phát triển của Nhà trường; những kỉ niệm đáng nhớ với sinh viên khóa 41; ghi nhận những nỗ lực học tập và hoạt động của sinh viên cho sự phát triển của Nhà trường và gửi gắm sự tin tưởng vào sự thành công của sinh viên khóa 41trường CĐSP Hà Tây trong tương lai.
Sau phần phát biểu của thầy Bùi Quốc Hoàn, đại diện cho hơn 250 sinh viên khóa 41, sinh viên ngành Sư phạm Ngữ văn Nguyễn Thu Hà, khoa Trung học cơ sở đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ lời tri ân tới các công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường đã tạo ra môi trường học tập và rèn luyện an toàn, thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi phát triển cho toàn thể các bạn sinh viên nhà trường nói chung và sinh viên khóa 41 nói riêng. Đặc biệt, các em sinh viên đã cảm ơn các thầy, cô giáo, các chuyên viên chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập đã tận tình dẫn dắt, giúp đỡ, hỗ trợ để tất cả các bạn sinh viên có thể vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình; các bạn còn chia sẻ ân tình với bạn bè đã đồng hành và sát cánh bên nhau vượt qua những khó khăn và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không ngừng tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hướng tới thành công, đóng góp cho ngành giáo dục, cho xã hội, không phụ lòng tin và sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường.
Chương trình tiếp tục với phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân sinh viên khóa 41 đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa, phong trào.
Các bạn sinh viên 04 Khoa Tiểu học, Mầm non, Ngoại ngữ -Tin học, Trung học cơ sở khóa 41 cũng đã gửi những lời tri ân đến Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa và những hình ảnh đáng nhớ của sinh viên trong toàn khóa học và đã tạo ra một chương trình chia tay đáng nhớ và ý nghĩa.
Buổi chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè này sẽ ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ trong cuộc đời sinh viên khóa 41, ít hay nhiều các bạn cũng đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau tiến bộ. Và đâu đấy, luôn luôn có hình dáng của các thầy cô, của các anh chị và các bạn kề sát bên khích lệ cho những thành công ấy.


Một số hình ảnh trong chương trình

Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên K41 tới dự chương trình

Thầy Bùi Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu tại chương trình


Sinh viên Nguyễn Thu Hà – Khoa Trung học cơ sở phát biểu tri ân thầy cô


Cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng CT HSSV trình bày báo cáo tổng kết

Đại diện Ban Giám hiệu trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích


Sinh viên Khóa 41 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Nhà trường.


Nguyễn Văn Huấn