Sinh viên khóa 41 Giao lưu với nhà tuyển dụng

Công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp luôn được trường CĐSP Hà Tây, phòng Công tác HSSV quan tâm. Hàng năm, trước khi sinh viên ra trường, Ban tư vấn tâm lí, nghề nghiệp, giới thiệu việc làm đã tổ chức cho sinh viên giao lưu với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt ở năm học này, toàn thể sinh viên năm thứ ba K41 đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng.
Thực hiện Kế hoạch tư vấn tâm lí, nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây. Chiều ngày 08/6/2022, Ban tư vấn tâm lí, nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên đã tổ chức chương trình “Giao lưu giữa sinh viên khóa 41 với hai nhà tuyển dụng: nhà tuyển dụng SASUKE và nhà tuyển dụng KANGURU nhằm giúp sinh viên năm cuối có những cơ hội việc làm, ngay sau khi ra trường, đồng thời giúp nhà tuyển dụng lựa chọn được những giáo sinh ưu tú nhất để phục vụ công tác của các đơn vị sau này.
Tham dự chương trình giao lưu, về phía nhà tuyển dụng SASUKE có bà Đoàn Thị Bích Thủy - Người sáng lập Hệ thống giáo dục SASUKE và các cô giáo trong Ban quản lí các cơ sở giáo dục. Về phía nhà tuyển dụng KANGURU có ông Nguyễn Anh Tuấn - thành viên Ban điều hành phụ trách nhân sự và bà Nguyễn Thị Hạnh - thành viên Ban điều hành phụ trách chuyên môn. Về phía Trường CĐSP Hà Tây có cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tư vấn; cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên trong nhà trường và các em sinh viên K41.
Tại buổi giao lưu sinh viên đã được nghe các Nhà tuyển dụng chia sẻ thông tin tuyển dụng của hệ thống giáo dục, đồng thời được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến quá trình tuyển dụng, làm việc tại cơ sở giáo dục SASUKE và cơ sở Giáo dục Mầm non KANGURU. Cũng tại chương trình giao lưu, sinh viên K41Trường CĐSP Hà Tây được đăng ký nguyện vọng để tham gia phỏng vấn tại chỗ, hứa hẹn một công việc yêu thích, phù hợp với chuyên ngành các em đã được đào tạo, mở ra những ý tưởng mới để các em tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong môi trường mới./.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu

Cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Hà Tây và sinh viên K41 trong buổi giao lưu


Cán bộ, giáo viên hệ thống giáo dục KANGURU giao lưu với SV K41

Cán bộ, giáo viên hệ thống giáo dục SASUKE giao lưu với SV K41

Lê Thị Thủy


 
 
 
 
 
ASPxHyperLink