Lễ trao bằng Cử nhân Cao đẳng K41 Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

Tham dự buổi lễ trao bằng có thầy Bùi Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy -Phó hiệu trưởng - Phụ trách nhà trường; cô Nguyễn Thị Thúy - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các chi bộ, đơn vị và đoàn thể cấp trường, chuyên viên Quản lý sinh viên, chuyên viên Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học và gần 250 các bạn sinh viên K41. Trong khóa học 2019-2022, các em sinh viên K41 đã luôn cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Sinh viên Bùi Thị Kim Chi lớp sư phạm Toán K41 được khen thưởng “Sinh viên Tốt nghiệp Thủ khoa” Cao đẳng Sư phạm năm 2022; sinh viên Bùi Thị Kim Chi lớp SP Toán K41 và sinh viên Nguyễn Thị Hồng Ánh lớp GD Mầm non K41B đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc toàn khóa 2019-2022”. 34 sinh viên K41 cũng đã được công nhận tốt nghiệp loại Giỏi. Đây là dấu mốc đáng tự hào, ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo, công tác sinh viên, là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các sinh viên K41.
Trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò, lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm cho sinh viên K41 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh buổi lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên K41


Cô Phạm Thị Ngọc Bích – Trưởng Phòng Đào tạo & QLKH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho SV K41

Cô Quản Thương Lý – Trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng đối với sinh viên

Thầy Bùi Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Nhà trường trao thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và sinh viên xuất sắc toàn khóa học


Thầy Bùi Quốc Hoàn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Nhà trường trao Bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

 Phạm Thị Phượng