Tổ chức đón tiếp, nhập học cho sinh viên khóa 44 ngành Giáo dục mầm non – Năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 298/KH-CĐSPHT ngày 19 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường CĐSP Hà Tây, vào hồi 8 giờ 30 phút Nhà trường tổ chức đón tiếp, nhập học cho 18 sinh viên khóa 44 tại Hội trường mới.
Tại buổi tiếp đón nhập học, về phía Lãnh đạo Nhà trường có đại diện Ban Giám hiệu cùng các thầy, cô giáo trong Ban tổ chức đón tiếp cũng có mặt đầy đủ để tiếp nhận Hồ sơ nhập học, hồ sơ sinh viên, giấy khám sức khỏe, cho các em đăng ký các loại bảo hiểm và đăng ký ở nội trú tại Ký túc xá của trường.
Ban tổ chức đón tiếp đã chào đón các em tân sinh viên khóa 44 đến với ngôi nhà chung mái trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây bằng những hình ảnh, video về hoạt động của Nhà trường trong những năm qua về nghề đào tạo giáo viên. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô trong Ban tổ chức và đội ngũ sinh viên tình nguyện trong các khâu: hướng dẫn quy trình nhập học; kiểm tra hồ sơ; các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký ở nội, ngoại trú... các em tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh gọn và thuận lợi.
Sau khi làm xong các thủ tục nhập học, các em đã được bộ phận đón tiếp tư vấn về Kế hoạch đào tạo của khóa học, Biên chế năm học đầu tiên trên ghế giảng đường. Ngay sau đó, các em đã được làm quen với giáo viên chủ nhiệm, với Ban chủ nhiệm khoa Mầm non, với lớp học mới, với bạn bè và nhận chỗ ở trong Ký túc xá sinh viên để chuẩn bị cho một năm học mới tại môi trường chuyên nghiệp đào tạo nghề giáo viên mầm non.
Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và gần gũi tạo niềm tin cho phụ huynh và các em tân sinh viên. Hy vọng rằng các em sẽ luôn nỗ lực học tập và rèn luyện tốt để tích lũy kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ để trở thành các nghề giáo viên mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh Buổi đón tiếp, nhập học cho sinh viên khóa 44
ngành Giáo dục Mầm non – Năm 2022

Đỗ Thị Thanh Hằng