TỌA ĐÀM HỌC TẬP TÍCH CỰC VÀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

Với mục tiêu tạo môi trường học tập tích cực và định hướng việc đổi mới phương pháp học tập, rèn luyện kỹ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên, Đoàn thanh niên Trường cao đẳng sư phạm Hà Tây triển khai, phát động tổ chức tọa đàm "Học tập tích cực và đổi mới phương pháp học tập" từ ngày 1/11/2022 đến ngày 20/11/2022 tới các chi đoàn nhằm tạo diễn đàn để các bạn đoàn viên thanh niên cùng trao đổi, chia sẻ quan điểm về học tập tích cực, sự cần thiết đổi mới phương pháp học tập và những khó khăn trong quá trình học tập hiện tại. Đồng thời, thảo luận và đề xuất những giải pháp, những kinh nghiệm xây dựng kế hoạch học tập hợp lí, đổi mới phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả cho các học phần học phần cơ bản và chuyên ngành. Đến dự với Tọa Đàm có cô Phạm Thị Bích Ngọc – Trưởng khoa Mầm non; cô Hà Thị Cẩm Nhung – Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô là giảng viên trong khoa.
Tọa đàm "Học tập tích cực và đổi mới phương pháp học tập" được tổ chức hiệu quả và nhận được nhiều tham luận, giải pháp học tập của các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Đồng thời, buổi tọa đàm cũng nhận được nhiều những lời khuyên, chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả của giảng viên Khoa Mầm non. Nội dung tọa đàm xoay quanh những vấn đề sau: Học tập tích cực và sự cần thiết của việc tạo môi trường học tập tích cực; thực trạng các phương pháp học tập hiện nay của sinh viên: khó khăn và hạn chế mà sinh viên đang gặp phải trong quá trình học tập; đề xuất những phương pháp học tập đổi mới góp phần nâng cao hiệu quả học tập.
Tọa đàm đã nhận được sự quan tâm, thảo luận tích cực từ các bạn đoàn viên thanh niên đang học tập tại Nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng học tập cho các bạn đoàn viên thanh niên.


Một số hình ảnh của tọa đàm :


Toàn cảnh buổi tọa đàm


Sinh viên K42, K43 trao đổi tại Tọa đàm

Cô Lê Thị Hòa – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Tọa đàm

 

Lê Thị Hòa