Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây nhận học bổng CSR Chung tay chia sẻ 2022 - KOCHAM

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc luôn tích cực đẩy mạnh việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) tại Việt Nam, từ đó góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt - Hàn. Ngày 28/11/2022 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) đã tổ chức chương trình “Lễ trao học bổng CSR Chung tay chia sẻ 2022 - KOCHAM” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức.
Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của ông Kim Han Yong - Chủ tịch KOCHAM - Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và bà Oh Young Ju - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cùng 220 vị doanh nhân Hàn Quốc đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện.
Sự kiện đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của 64 doanh nghiệp Hàn Quốc như Samsung, LG,... trao học bổng cho 130 em sinh viên do 8 cơ quan như Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Lao động TBXH, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh,... tiến cử có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích xuất sắc trong học tập tương đương số tiền 1 tỷ 300 triệu VND.
Tại sự kiện có 10 sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây vinh dự được nhận học bổng đều là các sinh viên đang theo học khóa 42, 43 ngành Giáo dục Mầm non có hoàn cánh khó khăn nhưng luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.


Một số hình ảnh sinh viên Nhà trường nhận học bổng tại
“Lễ trao học bổng CSR Chung tay chia sẻ 2022 – KOCHAM”

Nguyễn Văn Huấn