SÁNG TẠO CÙNG HỘI THI THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG TRONG DẠY HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023

Với mục tiêu tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, gắn bó với nghề nghiệp, vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học gắn với thực tiễn làm đồ dùng dạy học chuyên ngành mầm non. Tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trao đổi học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thiết kế và sử dụng đồ dùng sáng tạo trong dạy học. Xây dựng phong trào nghiên cứu, tự làm đồ dùng sáng tạo trong dạy học từ đó nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục. Đoàn thanh niên Trường cao đẳng sư phạm Hà Tây phối hợp với Khoa mầm non tổ chức hội thi "Thiết kế đồ dùng trong dạy học" vào ngày 30/11/2022.
Hội thi “Thiết kế đồ dùng trong dạy học năm học 2022 - 2023 ” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong Nhà Trường. Phần lớn tất cả đồ dùng dạy học tham gia hội thi của các đội chơi đều đạt được các tiêu chí về tính mục đích, tính thẩm mĩ, tính sáng tạo, tính đa dạng và phục vụ hiệu quả cho các hoạt động giáo dục trẻ ở Trường mầm non.
Tổng kết hội thi đã có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba, 02 giải khuyến khích được trao cho các đội thi: Giải nhất đội A Team (K43A); Giải nhì đội Win Trie (K42A); Giải ba đội Khoai tây (K42B) và đội Cà rốt (K42B); Giải khuyến khích Will Win (K43A) và Never give up (K43C)
Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau hội thi, phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục sẽ được tăng cường sâu rộng trong các chi đoàn và góp phần hiệu quả trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục mầm non giai đoạn hiện nay.


Một số hình ảnh tổ chức hội thi thiết kế đồ dùng trong dạy học của các chi đoàn khoa K42, K43, K44

Các đội thi trình bày và thuyết trình sản phẩm


Ban tổ chức và ban giám khảo chụp hình cùng các đội thi

Hình ảnh đồ dùng dạy học tự làm của các đội thi

Lê Thị Hòa


 
 
 
 
 
ASPxHyperLink