Ban giám hiệu thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam Ban Quản lý – KTX – Y tế

Trong những năm qua, công tác y tế của Nhà trường ngày càng đi vào nền nếp, góp phần đảm bảo các điều kiện về môi trường, cơ sở vật chất và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Trường. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, khó lường đã kịp thời triển khai các hoạt động tuyên truyền, trang bị các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh, hướng dẫn y tế đối với các trường hợp F0, F1.


Đồng chí Bùi Quốc Hoàn, Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí làm công tác Y tế


Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Quốc Hoàn, Nguyễn Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ Y tế đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường. Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí cán bộ Y tế tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Y tế

Trần Thị Ngọc Dung