“Tổ chức tọa đàm nhân Ngày Quốc tế phụ nữ” của nữ sinh Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Tây

Thực hiện kế hoạch tháng 3 năm 2023 của Trường CĐSP Hà Tây về Công tác HSSV; nhằm bồi dưỡng, giáo dục sinh viên về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có thêm các kĩ năng mềm thông qua các hoạt động tập thể. Phòng công tác HSSV đã hướng dẫn sinh viên K44 ngành GDMN tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tọa đàm nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ theo chủ đề “Phụ nữ thời hiện đại”.
Đến dự chương trình có cô Nguyễn Thị Thúy -Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Hà Tây; cô Quản Thương Lý, cô Tạ Thị Hoài Thương - Lãnh đạo phòng Công tác HSSV; cô Phạm Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa Mầm non; cô Lê Thị Hòa - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cô Trần Thị Kim Thăng - Trưởng Ban nữ công; thầy Nguyễn Văn Huấn - Chủ tịch Hội sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn khoa Mầm non; các chuyên viên Phòng Công tác HSSV và toàn thể sinh viên K44 ngành GDMN cùng tham dự.

Toàn cảnh chương trình Tọa đàm“Phụ nữ thời hiện đại”


Giao lưu văn nghệ theo chủ đề Phụ nữ trong chương trình tọa đàm
của cô Trần Thị Kim Thăng và sinh viên K44

Tại buổi tọa đàm, sinh viên K44 đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về phụ nữ thời xưa, những phẩm chất và đức tính của người phụ nữ mà trong xã hội phong kiến rất coi trọng đó là: Công - Dung - Ngôn - Hạnh (Tứ đức).
Sinh viên cũng đã có những trao đổi, chia sẻ những hiểu biết về những quan điểm về Phụ nữ thời hiện đại qua những nội dung chính như: Vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ thời nay? Trong tương lai bạn sẽ trở thành người phụ nữ như thế nào?Vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại? Và nội dung được quan tâm đặc biệt nhất đó là: “Sinh viên sư phạm bạn cần làm gì để trở thành người phụ nữ tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống hiện đại?”

Sinh viên K44 chia sẻ những hiểu biết, quan điểm của mình về Phụ nữ, sinh viên sư phạm thời hiện đại


Trong buổi tọa đàm sinh viên K44 cũng được đón nhận những ý kiến chỉ đạo, những góp ý và những chia sẻ của Lãnh đạo nhà trường, Phòng Công tác HSSV về chương trình.

Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
Định hướng về lối sống cho sinh viên theo chủ đề Phụ nữ thời hiện đại


Cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu
Đánh giá, rút kinh nghiệm cho sinh viên về việc tổ chức hoạt động tọa đàm

Thông qua buổi Tọa đàm, đã giúp cho sinh viên K44 ngành GDMN có những kiến thức bổ ích về Phụ nữ thời hiện đại. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức trong học tập, rèn luyện kĩ năng mềm, kĩ năng nghề thông qua việc tổ chức hoạt động tập thể của sinh viên.
Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ, đại diện cho sinh viên toàn trường gửi lời chúc tốt đẹp và một bó hoa tươi thắm tới toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường “Chúc các cô luôn tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc trong cuộc sống!”

Hình ảnh về thầy cô và sinh viên K44 ngành GDMN tại buổi tọa đàm

 Lê Thị Thủy