Chia tay sinh viên cuối khóa K42, niên khóa 2020-2023

Thực hiện kế hoạch số 116/KH-CĐSPHT ngày 05 tháng 5 năm 2023 của Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Tây về việc tổ chức chia tay sinh viên cuối khóa K42. Ngày 22/5/2021 tại Hội trường nhà A1, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây đã tổ chức chương trình chia tay sinh viên cuối khóa K42.
Đến tham dự chương trình, về phía nhà trường có: Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường; các giảng viên trực tiếp giảng dạy và chuyên viên các đơn vị liên quan, đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên Khóa 42.


Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên K42 tới dự chương trình


Đại biểu đến dự chương trình được nghe cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt cho Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện trong toàn khóa học (2020-2023) của các bạn sinh viên Khóa 42.

Cô Quản Thương Lý - Trưởng phòng Công tác HSSV trình bày báo cáo tổng kết khóa học (2020-2023) của sinh viên K42 ngành GD Mầm non


Phát biểu tại chương trình, Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng đã gửi những lời nhắn nhủ đến các sinh viên năm cuối khóa: “Thầy, cô vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ các em sinh viên cho dù sau này các em có hoạt động ở đơn vị nào”, “Nhà trường mong chờ sự tiến bộ của các em” - như một lời động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên năm cuối vững tin bước vào nghề.


Cô Nguyễn Thị Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng
phát biểu ý kiến tại Buổi Chia tay sinh viên cuối khóa – K42 ngành GD Mầm non

Sau phần phát biểu của cô Nguyễn Thị Thúy, đại diện cho sinh viên Khóa 42 - sinh viên Nguyễn Ngọc Châm - đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ lời tri ân tới các công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường, đặc biệt là các thầy, cô giáo trong nhà trường nói chung và thầy, cô giáo Khoa Mầm non nói riêng đã tạo môi trường học tập tuyệt vời với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, rất gần gũi và thân thiện, nhiệt tâm, tận lực bằng tất cả tinh thần và trách nhiệm của mình, luôn giúp đỡ để tất cả các bạn sinh viên có thể vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình.


Sinh viên Nguyễn Ngọc Châm – lớp GDMN K42A phát biểu, tri ân thầy cô


Chương trình tiếp tục với phần khen thưởng của Nhà trường đối với các tập thể, cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động ngoại khóa, phong trào và trao quà hỗ trợ của Ban Khuyến học nhà trường cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (đợt 1) năm 2023.


Cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao thưởng
cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2022 – 2023

Cô Quản Thương Lý – Trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho SV giỏi
năm học 2022 – 2023 và SV có thành tích xuất sắc trong hoạt động ngoại khóa, phong trào

Lãnh đạo Ban Khuyến học nhà trường trao quà hỗ trợ cho sinh viên K42
có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện


Chương trình không chỉ là nơi để các bạn sinh viên năm cuối nhìn lại những kỉ niệm của thời sinh viên với nhau, tri ân với các thầy cô giáo mà còn là nơi trao những lời yêu thương, tình cảm tốt đẹp, sự tri ân sâu sắc của sinh viên đối với các cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi, tư vấn, hỗ trợ các em để sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo, năng lực của bản thân, rèn đức, luyện tài trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.


Sinh viên Khóa 42 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo


Hi vọng rằng trong thời gian tới các bạn sinh viên K42 sẽ gặt hái cho mình thật nhiều điều tốt đẹp, luôn vững tin và thành công trên con đường lập nghiệp mình đã chọn. Ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây sẽ mãi là ngôi nhà rộng mở đón các bạn trở về bất cứ lúc nào.

Nguyễn Văn Huấn


 
 
 
 
 
ASPxHyperLink