Lễ tuyên dương và tổng kết năm học 2022- 2023 trường Tiểu học và THCS Thăng Long

Sáng ngày 25/05/2023, thầy và trò trường TH và THCS Thăng Long đã long trọng tổ chức “ Lễ tuyên dương và tổng kết năm học 2022 - 2023”. Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây; thầy Bùi Quốc Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.
Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thăng Long. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đọc Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Trong năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học và THCS Thăng Long đã cố gắng nỗ lực dành được những thành tích đáng ghi nhận trong các cuộc thi các cấp về các môn văn hóa, thể dục thể thao dành cho học sinh các lớp.Trong Lễ tổng kết nhà trường ghi nhận và tuyên dương các bạn đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh thi cấp huyện và giải cấp thành phố.
Lễ tuyên dương và tổng kết năm học 2022-2023 của trường Tiểu học và THCS Thăng Long đã kết thúc tốt đẹp, với bao hứa hẹn một năm học mới sắp tới sẽ có nhiều thằng lợi mới trong dạy và học của thầy trò nhà trường./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023


Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh nhà trường


Đại diện cha mẹ phụ huynh tặng hoa nhà trường


Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023


Thầy Bùi Quốc Hoàn – Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu ý kiến

Một số hình ảnh trao thưởng và tuyên dương học sinh các lớp đạt thành tích cao trong các cuộc thi và đạt học sinh giỏi năm học 2022-2023:


Đại diện học sinh lớp 9 của nhà trường phát biểu cảm nghĩ và tặng quà

 Trần Thị Ngọc Dung


 
 
 
 
 
ASPxHyperLink