Quy mô và chất lượng đào tạo

22/9/2014 Quy mô đào tạo
Hiện tại, nhà trường đang đào tạo hơn 5000 học sinh sinh viên trong đó có hơn 3000 sinh viên hệ cao đẳng đang theo học ở 12 ngành đào tạo cao đẳng chính quy và 02 ngành cao đẳng liên thông, hơn 2000 học sinh hệ trung cấp với 2 ngành đào tạo là Mầm non và Tiểu học.  Chương trình đào tạo của nhà trường đã được chuyển đổi toàn bộ sang đào tạo theo hệ thống tín chỉ và được điều chỉnh, phát triển theo hướng đảm bảo tính khoa học, hiện đại, tính thực tiễn, tính liên thông, đáp ứng được mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra. Nhà trường cũng đã thực hiện một cách quyết liệt việc đổi mới phương pháp và cách thức tổ chức dạy học, đổi mới cách thức kiểm tra – đánh giá nhằm tạo một chuyển biến mới trong hoạt động dạy của thầy và hoạt động học của trò, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra đã được công bố. Nhà trường cũng đã thí điểm đào tạo mô hình lớp chất lượng cao ngành Mầm non bước đầu đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng đào tạo và môi trường học tập của nhà trường đã góp phần thu hút học sinh nên chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm luôn đảm bảo. Học sinh sinh viên của nhà trường cũng tham gia nhiều hội thi, sinh hoạt học thuật toàn quốc và giành được thứ hạng cao. Liên tục các năm 2012, 2013, 2014, đội tuyển thi Olimpic Toán toàn quốc của trường giành được các giải nhì, giải ba và nhiều giải khuyến khích. Đội thi Nghiệp vụ sư phạm của trường liên tiếp đạt giải nhì toàn đoàn trong nhiều Hội thi toàn quốc.
Chi Tiết