Phỏng vấn tình nguyện viên chiến dịch “Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2019” của Đoàn trường CĐSP Hà Tây

Thực hiện kế hoạch số 20/ KH/ ĐTN của Ban chấp hành Đoàn trường CĐSP Hà Tây về việc: tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” và chiến dịch “ Mùa hè Thanh niên tình nguyện” năm 2019, chiều ngày 12 và 14/6/2019, tại hội trường B3, Ban chấp hành Đoàn trường CĐSP Hà Tây đã tổ chức buổi phỏng vấn các tình nguyện viên đăng ký tham gia chiến dịch “ Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2019”. Tham gia buổi phỏng vấn có sự tham gia của thầy Trần Văn Thế - Bí thư đoàn Trường CĐSP Hà Tây; Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các thầy cô Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện các Bí thư Liên chi cấp cơ sở.

Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Hội Sinh viên; Thầy Phùng Văn Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường trực tiếp tham gia phỏng vấn tình nguyện viên

Chiến dịch “ Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2019” được tổ chức nhằm mục đích: phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN; tạo bước chuyển mạnh mẽ về nhận thức và hành động của ĐVTN về các hoạt động tình nguyện theo phương châm thiết thực, lan tỏa, hiệu quả, an toàn. Chương trình cũng là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh của ĐVTN trường CĐSP Hà Tây với cộng đồng. Ban tổ chức cũng mong muốn thông qua hoạt động tình nguyện, giáo dục truyền thống, đạo đức, ý thức và trách nhiệm của ĐVTN hiện nay, trau dồi kiến thức thực tế, kỹ năng hoạt động xã hội cho các ĐVTN Nhà trường.
Chiến dịch “ Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2019” được khởi động từ cuối tháng 5 với hình thức đăng ký trực tuyến trên FanPage của Đoàn trường. Đã có tổng cộng 72 Đoàn viên đăng ký trực tuyến, 10 đoàn viên thanh niên được chọn cử trực tiếp tham gia Chương trình “ Tiếp sức mùa thi” vào 2 đợt, đợt 1 từ 2/6 đến 5/6/2019; đợt 2 từ ngày 24/6 đến 27/9/2019 trên địa bàn huyện Thường Tín. 38 Đoàn viên Thanh niên tham gia tình nguyện tại chỗ từ ngày 15/7 đến ngày 30/7/2019 tại trường CĐSP Hà Tây; ngoài ra ccas bạn sinh viên tình nguyện còn phối hợp với Huyện đoàn Thường Tín tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.
Kết quả buổi phỏng vấn và danh sách Tình nguyện viên chính thức tham gia chiến dịch “ Mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2019” sẽ được Đoàn trường công bố chính thức trên Fant Page của Đoàn trường vào ngày 20/6/2019.

Tình nguyện viên được chia theo Khóa tham gia Phỏng vấn Tình nguyện Hè 2019

Hồng Phượng