Hội Sinh viên trường CĐSP Hà Tây kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường khoá XVII, nhiệm kỳ 2018-2020

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, Phó trưởng Ban thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phùng Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Uỷ viên BCH Hội sinh viên trường.

Sau một giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã tín nhiệm, hiệp thương đồng chí Lê Thị Hòa vào BCH Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, đồng thời giữ chức danh Chủ tịch Hội sinh viên trường thay đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai. Đồng chí Lê Thị Hòa bày tỏ quyết tâm: “Sẽ cống hiến hết sức mình, mang lại ý chí quyết tâm, sự nhiệt huyết và đoàn kết trong công tác, phong trào HSV trường; hoàn thành nhiệm vụ HSV thành phố, Đảng uỷ trường giao phó.”

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hội sinh viên trường và các đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường khoá XVII trong quá trình đồng hành cùng HSV trường và HSV thành phố. Đồng thời chúc mừng đồng chí Lê Thị Hòa được tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch HSV trường, hi vọng HSV trường tiếp tục sát cánh cùng HSV thành phố triển khai các hoạt động hướng tới kỉ niệm 1010 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội. HSV thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với các hoạt động Đoàn – Hội của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích của HSV trường và đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai trong công tác Đoàn – Hội, kì vọng đồng chí Lê Thị Hòa tiếp cận nhanh và triển khai sát công tác của HSV trường; mong HSV thành phố có chỉ đạo phù hợp với thực tế nhà trường.

Với việc BCH được kiện toàn, các hoạt động của HSV trường sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển và trở thành điểm tựa tinh thần, nơi kết nối, giao lưu của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây.

Trần Linh Chi