Chi bộ khoa Mầm non kết nạp Đảng cho sinh viên ngành giáo dục mầm non

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khoa Mầm non được tổ chức trang trọng sáng ngày 24/5/2019 tại Hội trường A2 trường CĐSP Hà Tây với sự tham gia của cô giáo Phạm Thị Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa cùng các đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh kết nạp Đảng viên khoa Mầm non

Ngày hôm nay Chi bộ đã tổ chức kết nạp đảng cho ba đoàn viên ưu tú là các sinh viên: Từ Thanh Tú – K38C, Ngô Thúy Liệu – K38A, Nguyễn Thị Huyền Thương – K49A đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Chi bộ khoa Mầm non trao quyết định kết nạp cho SV Ngô Thúy Liệu-K38C


Cô Phạm Thị Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng
cho sinh viên Nguyễn Thị Huyền Thương-lớp K49 TCSP Mầm non


Sinh viên Từ Thanh Tú-lớp K38C CĐSP Mầm non nhận quyết định kết nạp Đảng

Các em học sinh – sinh viên đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn-Hội, xung kích tình nguyện trong mọi hoạt động của khoa và nhà trường, được trưởng thành trong công tác, có ý chí phấn đấu vì lí tưởng cách mạng của Đảng, đã được bồi dưỡng trong suốt quá trình học tại khoa Mầm non.

 

Các đảng viên mới nhận nhiệm vụ thử thách trong 12 tháng.

Giờ phút thiêng liêng được đứng trước cờ Đảng, giơ tay hô vang lời tuyên thệ, là vinh dự mà những đoàn viên, sinh viên ưu tú đã ấp ủ và mong đợi. Đây là vinh dự đầu tiên của một người Đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đoàn viên mới đều tự hứa phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tu dưỡng rèn luyện tư tưởng, chính trị, năng lực nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức để tự hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn với tư cách là một người đảng viên.

Ban Chi ủy Khoa Mầm non cùng các đảng viên mới

Những tháng cuối cùng còn học tập tại mái trường CĐSP Hà Tây của các em SV K38 và HS K49 ngành Giáo dục mầm non lại đong đầy thêm nhiều kỉ niệm, những lời tri ân tới các thầy cô giáo của khoa Mầm non đã nhiệt huyết với nghề trồng người, dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò vững bước vì tương lai.

Cẩm Nhung


 
Van ban - Phap Luat