Chi bộ Khoa Mầm non kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khoa Mầm non được tổ chức tại Hội trường A1 của trường CĐSP Hà Tây với sự tham gia của đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa cùng các đảng viên trong chi bộ.


Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa Mầm non

Trải qua quá trình tích cực phấn đấu trong công tác, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng chí Trần Thị Mẫn - Giảng viên tổ Âm nhạc, khoa Mầm non vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc-Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa
phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Trần Thị Mẫn -Giảng viên tổ Âm nhạc đọc lời tuyên thệ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc - Bí thư chi bộ khẳng định chi bộ khoa Mầm non được bổ sung thêm lực lượng đảng viên, chi bộ có thêm sức mạnh, tạo động lực phấn đấu, thi đua trong tập thể khoa và đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên, giảng viên vững vàng chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm và gương mẫu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành giáo dục mầm non góp phần hoàn thành thắng lợi nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kì 2020-2022.


Ban chi ủy Chi bộ khoa Mầm non chụp ảnh cùng đồng chí tân đảng viên


Các đảng viên Chi bộ khoa Mầm non chụp cùng các đảng viên mới


Các giảng viên khoa Mầm non luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, có ý chí phấn đấu vì lí tưởng cách mạng. Do đó, đồng chí Trần Thị Mẫn cần tiêps tục phát huy sức trẻ, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, vì lí tưởng và sứ mệnh lớn lao của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc tiếp tục phân công đảng viên trong Chi bộ khoa trực tiếp hướng dẫn đảng viên mới Trần Thị Mẫn, đồng thời luôn tu dưỡng rèn luyện tư tưởng, chính trị, năng lực nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức để tự hoàn thiện bản thân, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp cho những thành công mới và hoàn thành nghị quyết Chi bộ khoa Mầm non trong nhiệm kì 2020-2022.


Hà Thị Cẩm Nhung


 
Van ban - Phap Luat