Chương trình Chia tay sinh viên khóa 33 và giao lưu với nhà tuyển dụng của Khoa Ngoại Ngữ

Tới tham dự chương trình, về phía Khoa Ngoại Ngữ có cô Phạm Thị Ngọc Bích – Chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Phó chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ, cùng toàn thể các thầy cô của Khoa. Về phía nhà trường có  Đồng chí Trần Văn Thế- Bí thư đoàn trường, thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó chủ nhiệm Khoa Tự Nhiên, thầy Lê Việt Anh – cán bộ phòng Công tác HSSV, Phó Chủ tịch Hội Sv trường. Về phía Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria có ông Nguyễn Ngọc Hân – Trưởng phòng tổ chức, ông Nguyễn Ánh Sao, bà Phạm Thị Hường – chuyên viên Tiếng Anh. Về phía Trung tâm Tiếng Anh G - English có ông Đào Văn Sơn, ông Lê Trung Hiếu – Quản lý huyện Thanh Oai, cùng đại diện các em sinh viên khóa 34, 35 và toàn thể sinh viên khóa 33 Khoa Ngoại Ngữ. 
Chương trình “Tổng kết cuối khóa chia tay sinh viên và giao lưu với nhà tuyển dụng” là hoạt động thường niên của khoa Ngoại Ngữ. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được gửi lời tri ân  tới các thầy cô của mình và cũng là dịp để sinh viên được giao lưu với các nhà tuyển dụng. Đại biểu khách mời cùng các thầy cô và các bạn sinh viên được nhìn lại những hình ảnh của sinh viên khóa 33 trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện gắn bó tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây thông qua đoạn video clip. Đó là hình ảnh của sinh viên khóa 33 trong những buổi tọa đàm, những buổi sinh nhật Khoa, trong hội chợ xuân Khoa Ngoại Ngữ hay trong những cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường, cấp Khoa và cả những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau trong những buổi học Giáo dục quốc phòng.
Đại diện sinh viên Khóa 33 Khoa Ngoại Ngữ, sinh viên Nguyễn Thị Bích Lệ - lớp Sư Phạm Tiếng Anh K33B lên phát biểu những suy nghĩ của mình. Em bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với công ơn dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô trong suốt 3 năm học tập, gắn bó tại trường. Em xúc động hứa sẽ nỗ lực hết mình mang những kiến thức đến những thế hệ học trò và cố gắng phấn đấu hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà để xứng đáng với công lao, sự hy sinh của thầy cô. 
Cô Phạm Thị Ngọc Bích – Chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ lên phát biểu tại chương trình và đã thể hiện tình cảm sâu sắc, đặt niềm tin đối với các em sinh viên Khóa 33- những giáo viên trẻ tự tin, năng động sẽ kế tục, nỗ lực hết mình đem những gì đã được học tập, đào tạo tại trường để cống hiến và hoàn thành xuất sắc sự nghiệp vinh quang của ngành giáo dục “ Sự nghiệp trồng người”. 
Tiếp theo chương trình chia tay sinh viên Khóa 33 là chương trình giao lưu với nhà tuyển dụng. Tại buổi giao lưu sinh viên đã được chia sẻ thông tin tuyển dụng của Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria và Trung tâm Tiếng Anh G – English đồng thời được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến quá trình tuyển dụng của Công ty và Trung tâm. Ông Nguyễn Ngọc Hân đại diện Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria hi vọng vào một ngày không xa được làm việc với tân cử nhân, những sinh viên Khoa Ngoại Ngữ trường CĐSP Hà Tây
Kết thúc chương trình, cô Phạm Thị Ngọc Bích đại diện Khoa Ngoại Ngữ gửi lời chúc tới các em sinh viên khóa 33, những tân cử nhân luôn vững bước thành công. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các công ty, các nhà tuyển dụng và hy vọng vào sự hợp tác vững bền.
Một số hình ảnh tại chương trình
14052014_1.jpg

Tiết mục văn nghệ “Cây đàn sinh viên” của tập thể sinh viên khóa 33

14052014_2.jpg

Nguyễn Thị Bích Lệ đại diện sinh viên Khóa 33 phát biểu cảm nghĩ

14052014_3.jpg

Sinh viên Khóa 33 tặng hoa tri ân các thầy cô Khoa Ngoại Ngữ

14052014_4.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Hân đại diện Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria giao lưu với sinh viên

14052014_5.jpg

Đại diện sinh viên Khóa 33 nhận hoa của nhà tuyển dụng

 
Van ban - Phap Luat