KHOA NGOẠI NGỮ - CHIA TAY SINH VIÊN K37 VÀ GIAO LƯU VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Tới tham dự lễ Chia tay sinh viên K37 và Giao lưu với nhà tuyển dụng, có cô Tạ Thị Hoài Thương - phó trưởng phòng Công tác HSSV, thầy Trần Văn Thế - phó trưởng phòng Đào tạo & QLKH; cô Phạm Thị Ngọc Bích, bí thư chi bộ - chủ nhiệm khoa, các cán bộ, giảng viên trong Khoa, đại diện sinh viên K38, K39 và toàn thể sinh viên K37 khoa Ngoại ngữ;
Đại diện nhà tuyển dụng có Công ty CP Giáo dục và đào tạo Victoria, Trung tâm Anh ngữ Viva và Công ty TNHH Du học quốc tế Vạn Vinh.
Tại buổi lễ, các em sinh viên K37 đã bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã hết lòng truyền tải tri thức và truyền lửa yêu nghề cho các em trong suốt quãng đời sinh viên Em Dương Thị Xuyến, trong bài phát biểu tri ân thầy cô đã nói: “dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây và trong ngôi nhà chung khoa Ngoại Ngữ, ấn tượng về nghĩa tình thầy, cô dường như đậm nét và sâu sắc hơn tất cả so với những gì chúng em đã có. Nơi đây là nơi nhân cách chúng em đã được khẳng định và hoàn thiện; là nơi các thầy, cô giúp chúng em có đủ hành trang vững bước vào đời; đã hun đúc trong tâm hồn chúng em tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề giáo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”
Tiếp theo chương trình, cô Phạm Thị Ngọc Bích đã trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thực tập sư phạm tốt nghiệp. Cô Nguyễn Thị Châm - Bí thư LCĐ đã trao giấy khen cho các đoàn viên K37 ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn Hội của khoa trong khóa học 2015 - 2018.
Trong phần hai của buổi lễ, đại diện các nhà tuyển dụng đã giao lưu với sinh viên K37, chia sẻ thông tin, phương thức tuyển dụng của đơn vị mình cũng như giải đáp những thắc mắc của sinh viên xung quanh vấn đề tuyển dụng.
Ông Nguyễn Đức Chinh, Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Viva, nguyên là sinh viên K15 khoa Ngoại ngữ, đã chia sẻ với các em về những mơ ước thời sinh viên của mình và cách mà ông đã làm để hiện thực hóa những ước mơ đó. Ông Chinh, cũng như đại diện của các nhà tuyển dụng khác, luôn tỏ rõ sự nhiệt tình và mong muốn được đón nhận sinh viên của Khoa vào làm việc.


Toàn cảnh buổi Lễ

Đại diện Công ty CP GD&ĐT Vitoria tặng hoa chúc mừng thầy trò khoa Ngoại ngữ

Ông Nguyễn Đức Chinh – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Viva lên tặng hoa
  
Các tiết mục văn nghệ

Em Dương Thị Xuyến, đại diện sinh viên K37 tặng hoa tri ân thầy cô

Sinh viên K37 tặng quà tri ân thầy cô


Cô Phạm Thị Ngọc Bích tặng giấy khen sinh viên đạt thành tích xuất sắc
trong kỳ thực tập sư phạm

Cô Nguyễn Thị Châm, Bí thư LCĐ, đã trao giấy khen cho các đoàn viên K37 ưu tú
Một số hình cảnh các nhà tuyển dụng giao lưu với sinh viên:

Công ty CP GD&ĐT Victoria

Trung tâm Anh ngữ Viva

Công ty TNHH Du học quốc tế Vạn Vinh

Hồng Vân


 
Van ban - Phap Luat