KHOA NGOẠI NGỮ - TIN HỌC KHAI GIẢNG LỚP TIN HỌC NÂNG CAO

Ngày 29/8/2018 tại tầng 5 nhà A1, Khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức khai giảng lớp Tin học nâng cao dành cho sinh viên K38 của khoa.

Trong thời đại hiện nay ngoài các kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp thì Tin học đóng vai trò then chốt, là chìa khóa vàng mà mỗi Sinh viên cần có trong hành trang lập nghiệp. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đó, khoa Ngoại ngữ - Tin học xác định rõ việc từng bước nâng cao trình độ tin học cho sinh viên là một yêu cầu cấp bách trong sự nghiệp giáo dục đào tạo hiện nay.
Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên khi ra trường, khoa Ngoại ngữ - Tin học đã xây dựng kế hoạch mở lớp đào tạo về công cụ dạy học ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại.
Tham dự khóa học, các bạn sinh viên được tiếp cận với các phương pháp dạy học hiện đại và thực hành trực tiếp trên máy tính tại phòng học thông minh chất lượng cao. Các thầy cô chú trọng đến việc giúp sinh viên luyện tập kỹ năng với phần thực hành chiếm đa số thời lượng của chương trình học.
Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ làm chủ được dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến; thiết kế được bài giảng E-learning một cách sáng tạo cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm của phòng học thông minh trong dạy học.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng lớp họcSinh viên trao đổi với giảng viên về nội dung khóa học

Thầy Nguyễn Xuân Khuê – giảng viên phụ trách khóa học Tin học Nâng cao

Thu Hương


 
Van ban - Phap Luat