KHOA NGOẠI NGỮ TIN HỌC - KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP KHOA NGOẠI NGỮ

Chiều ngày 24/10/2018, tại hội trường B3 trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập khoa và chào mừng sự hình thành khoa Ngoại ngữ - Tin học.
Tham dự chương trình có cô giáo Phạm Thị Ngọc Bích, Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm khoa; thầy giáo Nguyễn Xuân Khuê, Phó chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.
“Sinh nhật Khoa” là hoạt động thường niên của thầy và trò khoa Ngoại ngữ. Chương trình là món quà ý nghĩa đầu mỗi năm học, mang lại cho thầy và trò sự hào hứng bước vào năm học mới. Lễ sinh nhật lần thứ 25 được các bạn sinh viên tổ chức trang trọng và ấm cúng nhưng cũng thật sôi động và ấn tượng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn giao lưu vui vẻ, chan hòa sẽ là những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi thành viên của ngôi nhà chung yêu thương.
Chương trình cũng là hoạt động tập thể đầu tiên tại khoa mà tân sinh viên K40 được tham gia. Các em là những người sẽ tiếp nối truyền thống năng động, sáng tạo, hội nhập của sinh viên khoa Ngoại ngữ, và nay là khoa Ngoại ngữ - Tin học.
Kết thúc chương trình là màn thổi nến và cắt bánh sinh nhật. Trong ánh nến lung linh và tiếng nhạc rộn rã, thầy và trò cùng nhau hân hoan hướng tới một năm học mới với nhiều thành công mới.

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

 
Giao lưu sôi nổi giữa sinh viên trong khoa


Hân hoan mừng sinh nhật khoa Ngoại ngữ lần thứ 25

Hồng Vân


 
Van ban - Phap Luat