LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI KHOA TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 30/5/ 2019, Chi bộ khoa Tiểu học, trường CĐSP Hà Tây tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú là sinh viên K38 tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội .
Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Lê Thị Thơm – Đảng Ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tiểu học; Đ/c Nguyễn Văn Long Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Tiểu học; các đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ khoa; các đồng chí là đối tượng cảm tình Đảng cùng với 7 đoàn viên ưu tú được kết nạp.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đại diện Chi bộ khoa Tiểu học đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 07 đảng viên mới. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước bốn lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí đảng viên mới Nguyễn Vũ Phương Thảo, Phạm Thị Ngọc Huyền
tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh

 
Đồng chí Bi thư Chi bộ Khoa trao quyết định kết nạp Đảng cho 07 SV ưu tú

Trong suốt ba năm học tập và rèn luyện tại mái nhà khoa Tiểu học, 07 đ/c quần chúng ưu tú đã trải qua thời gian tu dưỡng phấn đấu với khát vọng chân chính là trở thành người Đảng viên Cộng sản. Mọi nỗ lực luyện rèn, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xung kích tình nguyện trong các hoạt động phong trào đã được Chi bộ khoa Tiểu học ghi nhận, định hướng giúp đỡ, tin tưởng trao niềm vinh dự đó đến với các em. Trong giờ phút thiêng liêng ấy, đ/c Vũ Thị Ngọc thay mặt cho 07 đảng viên mới được kết nạp phát biểu, bày tỏ niềm xúc động, tự hào được đứng trong hàng ngũ quan vinh của Đảng và hứa quyết tâm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên.

Đ/c Vũ Thị Ngọc thay mặt cho 07 Đảng viên mới được kết nạp phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thị Thơm - Bí thư chi bộ khoa Tiểu học đã chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu không ngừng của các Đảng viên mới, mong muốn các em tiếp tục phấn đấu không ngừng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người Đảng viên. Đồng chí Lê Thị Thơm cũng hi vọng trong năm học 2019 - 2020, Chi bộ khoa Tiểu học sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng – nhiệm vụ quan trọng trong mục tiêu phát triển người học theo hướng toàn diện, bồi dưỡng những hạt nhân là sinh viên ưu tú K39, 40 hệ Cao đẳng, để các em tiếp nối và góp phần xây dựng đội ngũ Đảng viên trẻ vừa có đức, vừa có tài.

 

 

Đảng viên Chi bộ khoa Đảng cùng với 07 Đảng viên mới

Trong chương trình, các đại biểu, khách mời và 07 đảng viên mới cũng đã làm lễ báo công dâng Bác tại Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan khu di tích lịch sử K9 Đá Chông .

Mỹ Linh


 
Van ban - Phap Luat