“Năm đoàn viên ưu tú của Khoa Tiểu học được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam”

Các đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng là những sinh viên có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động Đoàn, Hội đạt thành tích cao. Đó là các đoàn viên:
1. Nguyễn Thị Hồng Hà THK39C
2. Đặng Thanh Hiền THK39 CLC
3. Đặng Thanh Hoa THK39B
4. Nguyễn Phương Linh THK39 CLC
5. Ngô Thị Hồng Vân THK39A

Đồng chí Nguyễn Văn Long và đ/c Lê Thị Thơm đã đọc và trao Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho 5 đồng chí đảng viên trẻ. Khi nhận quyết định các đảng viên trẻ đã thực sự xúc động, đọc vang lời tuyên thệ trước Đảng kì.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thơm thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam; mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của một nhà giáo, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên trên mọi mặt trận. Đồng chí cũng yêu cầu chi bộ khoa Tiểu học làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng nói chung và công tác phát triển đảng trong HSSV nói riêng.
Được kết nạp vào Đảng là nguồn khích lệ, động viên to lớn giúp các sinh viên thêm tin tưởng, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên con đường đã chọn; đồng thời cũng cổ vũ tinh thần phấn đấu, học hỏi, cống hiến của sinh viên khác trong khoa để phát triển khoa Tiểu học ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng:


Đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó bí thư chi bộ khoa Tiểu học  điều hành buổi Lễ

Đồng chí Lê Thị Thơm- Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ khoa Tiểu học và các đồng chí trong chi bộ
  

    


Một số hình ảnh trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới

 

 

Các đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kì

 


Các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ khoa Tiểu học và các đoàn viên ưu tú

Đoàn Huyền


 
Van ban - Phap Luat