LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHOA TỰ NHIÊN

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Khoa Tự nhiên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Tự Nhiên trở nên trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà- Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên

    

Các đồng chí Đảng viên nhận quyết định kết nạp ĐảngCác đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Tự Nhiên chụp ảnh lưu niệm

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của các Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ một đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Phương Linh


 
Van ban - Phap Luat