LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ KHOA THCS

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Đảng ủy trường CĐSP Hà Tây, sáng ngày 21/5/2019 chi bộ khoa THCS đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng: Lưu Thị Tú Oanh – Bí thư chi đoàn Văn K38 và Hoàng Khánh Trang Ủy viên ban chấp hành chi đoàn Toán 38B.
Tới dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phùng Văn Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ Khoa THCS.

 

Cô Nguyễn Thị Thúy công bố quyết định kết nạp Đảng viên

Sinh viên Lưu Thị Tú Oanh và Hoàng Khánh Trang là 2/90 đoàn viên Khóa 38 của Khoa THCS có nhiều thành tích nổi bật trong học tập cũng như trong rèn luyện. Hai em thực sự là những tấm gương sáng về quá trình học tập, phấn đấu và có sức lan tỏa lớn trong đoàn viên thanh niên của Khoa và Nhà trường.

 

Cô Nguyễn Thị Thúy trao quyết định kết nạp đảng cho 02 quần chúng

Kết thúc buổi Lễ cô Nguyễn Thị Thúy đại diện Đảng ủy Nhà trường cũng như chi bộ Khoa đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, định hướng phấn đấu cho 02 đảng viên. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, tự hào của hai đảng viên mới cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên chi bộ khoa THCS

Minh Phượng


 
Van ban - Phap Luat