Giảng viên khoa THCS tích cực tham gia ngày Hội giảng Trường CĐSP Hà Tây

Thực hiện kế hoạch số 412/KH – CĐSPHT về “Tổ chức các hoạt đồng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/20”, Giảng viên Hoàng Minh Thảo tổ trưởng tổ KHXH đã thực hiện thành công giờ Hội giảng tại lớp SP Ngữ Văn K41( phòng 103 – C3). Giờ học có sự tham dự, đánh giá của đông đủ tổ chuyên môn khối Khoa học xã hội, cán bộ Phòng Đào tạo quản lý khoa học cùng các Giảng viên khoa THCS Trường CĐSP Hà Tây.
Hội giảng năm nay của Nhà trường có mục tiêu trọng tâm là phát triển năng lực, tính tự học của sinh viên. Với giờ học lý thuyết bộ môn Lý luận văn học nhưng Giảng viên đã khéo léo kết hợp nhiều hoạt động khác nhau như thảo luận cặp đôi, thảo luận nhóm…làm cho giờ học trở nên sôi nổi và hứng thú hơn. Đặc biệt trong hoạt động làm việc nhóm “ phân tích đặc trưng của nhân vật văn học” sinh viên đã có phần chuẩn bị rất chu đáo ở nhà cũng như thuyết trình, thảo luận sôi nổi. Thông qua hoạt động nhóm, sinh viên đã phát triển được rất nhiều năng lực cá nhân nói riêng và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm nói chung.
Giờ dạy được tổ chuyên môn đánh giá cao về tính sáng tạo cũng như tinh thần, thái độ làm việc của Giảng viên và sinh viên. Thông qua giờ hội giảng, tổ chuyên môn đã cùng thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm để có những điều chỉnh phù hợp hơn với đối tượng và nâng cao chất lượng dạy và học tại trường CĐSP Hà Tây.

 

Giảng viên Hoàng Minh Thảo say sưa trong giờ Hội giảng

 
Sinh viên trình bày, thảo luận trong hoạt động làm việc nhóm


Chúc mừng giảng viên Hoàng Minh Thảo sau giờ giảng dạy

Phạm Phượng


 
Van ban - Phap Luat